ทางเลือกของคนมีแบล็กลิสต์กับสินเชื่อ non bank ไม่เช็กบูโร! 

 

 ถ้าเลือกได้คงจะไม่มีใครที่อยากจะติดบูโรหรอกจริงไหม ? แต่คุณก็ไม่ต้องกังวลใจไปเพราะในปี 2565 ได้มีสินเชื่อ Non Bank ไม่เช็กบูโร ออกมาเอาใจผู้ที่มีประวัติทางการเงินเสียแล้ว! ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าคนเราทุกคนล้วนต้องมีเรื่องจำเป็นที่ต้องใช้เงินเข้ามาในชีวิตไม่เว้นแต่ละวัน ไม่เว้นแม้แต่ผู้ที่ติดบูโรหรือแบล็กลิสต์ ทำให้สินเชื่อ Non Bank ไม่เช็กบูโร ได้ก่อกำเนิดขึ้นมาช่วยแบ่งเบาปัญหาของผู้ที่มีประวัติทางการเงินไม่ดี ได้มีโอกาสแก้ตัวและนำเงินก้อนไปต่อยอดชีวิต! กล่าวมาขนาดนี้แล้วคุณคงอยากจะรู้ใช่ไหมล่ะว่าสินเชื่อ Non Bank ไม่เช็กบูโรคืออะไร แล้ว Non Bank มีธนาคารไหนบ้าง ดังนั้นเราไปติดตามข้อมูลที่น่าสนใจกันเลยดีกว่า!

 

สินเชื่อ Non Bank ไม่เช็กบูโร คืออะไร ? 

สินเชื่อ Non Bank ไม่เช็กบูโรนั้น คือผู้ให้บริการทางด้านการเงินที่ไม่ใช่สถาบันการเงินโดยตรง (ในเครือได้ไม่ว่ากัน) ซึ่งถ้าใครต้องการที่จะปล่อยสินเชื่อ Non Bank ไม่เช็กบูโร จะต้องอยู่ในการดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ซึ่งไม่สามารถให้บริการรับฝากเงินจากประชาชนได้ อีกทั้งก่อนที่จะปล่อย สินเชื่อ Non Bank ไม่เช็กบูโร ต้องได้รับการอนุญาตจากกระทรวงการคลังและธนาคารแห่งประเทศไทยเสียก่อน 

 

มีใครใจปล้ำปล่อยสินเชื่อ Non Bank ไม่เช็กบูโรบ้าง?

1.กรุงศรี ออโต้ 

มากันที่เจ้าแรกคือ กรุงศรี ออโต้ โดยทางกรุงศรีออโต้นั้นได้มีการให้บริการสินเชื่อ Non Bank ไม่เช็กบูโร เกี่ยวกับยานยนต์ ซึ่งเพียงแค่คุณมีรถยนต์ คุณก็สามารถนำรถม้าปลี่ยนเป็นเงินได้แล้ว! โดยทางกรุงศรีออโต้ยังมี สินเชื่อ Non-Bank ไม่เช็ก
บูโร กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช/ คาร์ ฟอร์ แคช โปะ/ กรุงศรี รถบ้าน และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้านั่นเอง

 

2.เงินทันเด้อ

แค่ชื่อก็กินขาดแล้ว สำหรับผู้ปล่อยสินเชื่อ non bank ไม่เช็กบูโรเจ้าที่สอง โดยเงินทันเด้อเป็นการบริการรูปแบบใหม่จากบริษัท SCB Abacus บริษัทในเครือของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่มารูปแบบของแอปพลิเคชัน ที่จะมอบวงเงินในการกู้ยืมตั้งแต่ 1,000 บาท ถึง 50,000 บาท โดยให้ผู้คนยื่นเรื่องผ่านทางออนไลน์และจะทราบผลภายใน 30 นาที! 

 

3.พิโกไฟแนนซ์ 

มาต่อกันที่ผู้ปล่อยสินเชื่อ non bank ไม่เช็กบูโร อย่างพิโกไฟแนนซ์ที่ถือว่าเป็นสินเชื่อ Non-Bank รายย่อยระดับจังหวัดภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงานเศรษฐกิจการคลัง กระทรวงการคลัง ซึ่งพิโกไฟแนนซ์นั้นมีจุดประสงค์ในการปล่อยสินเชื่อคือให้ผู้คนทุกกลุ่มอย่างทั่วถึง โดยเป็นการให้บริการทั้งผู้ที่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันและไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

 

4.ศรีสวัสดิ์ ยืมเงิน 

จะลืมผู้ปล่อยสินเชื่อ Non-Bank ไม่เช็กบูโร อย่างศรีสวัสดิ์ไปไม่ได้เลย! เพราะเขานั้นให้บริการสินเชื่อ Non-Bank ไม่เช็ก
บูโร ที่ให้ผู้คนนั้นเปลี่ยนทรัพย์สินมาเป็นเงิน ไม่ว่าจะเป็นบ้าน โฉลดที่ดิน หรือแม้แต่รถยนต์ 

 

 สินเชื่อ Non Bank ไม่เช็กบูโร คงจะเป็นตัวเลือกสำคัญของผู้ที่มีประวัติทางด้านการเงินที่เสีย ไม่ว่าจะเป็นการติดบูโรหรือแบล็กลิสต์ แต่! สิ่งหนึ่งที่คุณต้องพึ่งระลึกไว้เสมอ คือโอกาสแก้ตัวไม่ได้มีบ่อย ๆ ดังนั้นเมื่อทางธนาคารอนุมัติเงินให้แล้ว คุณต้องมีวินัยในการผ่อนชำระ อย่าเป็นดินพอกหางหมู ไม่เช่นนั้นเมื่อก่อนปัญหาอะไรขึ้นแม้แต่สินเชื่อ Non Bank ไม่เช็กบูโร ก็คงจะไม่สามารถช่วยคุณได้อีกต่อไป!