สินเชื่อ ธ.ก.ส

สินเชื่อ ธกส ถึง 5 ล้าน บ.

รายได้ต่อเดือน: 7000+

ระยะเวลาเงินกู้: 1-120 เดือน

อายุของผู้กู้: 20-70 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 6-28%

สินเชื่อ ธ.ก.ส ตัวช่วยที่จะเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินให้กับคุณ 

 

เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่ทราบว่าในยามที่เกิดสถานการณ์ หรือเหตุการณ์ที่คับขันกับชีวิต แล้วทำให้เราจำเป็นที่จะต้องใช้เงินแบบเร่งด่วน นอกจากการกู้เงินนอกระบบที่หลายคนเลือกใช้แล้ว ยังมีวิธีที่ดี และปลอดภัยกว่านั้น วิธีที่ว่านี้ก็คือ การขอสินเชื่อกับสถาบันทางการเงิน นั่นเอง สินเชื่อส่วนบุคคล ถือว่าเป็นทางออกที่ดีอีกทางหนึ่ง ในยามที่เกิดเหตุกาณ์ไม่คาดคิด หรือสถานการณ์ที่ทำให้เราต้องใช้เงินสักก้อนหนึ่ง เพราะว่าการขอสินเชื่อกับธนาคารจะทำให้เรามีเงินก้อน ซึ่งเงินจำนวนนี้เราสามารถนำไปทำอะไรอะไรก็ได้ ตามความต้องการของเรา แล้วค่อยมาทำการผ่อนชำระคืนเป็นรายงวดในภายหลัง ไม่ว่าจะเป็นค่ารักษาพยาบาลในยามเจ็บป่วย ค่าซ่อมแซมบ้านและรถ เงินใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน หรือแม้แต่การปิดหนี้นอกระบบ หรือจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม การขอสินเชื่อส่วนบุคคล ก็ถือว่าเป็นทางออกที่ดีที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

 

สินเชื่อเงินด่วนทันใจ A Cash เงินด่วนพร้อมใช้จากธนาคาร ธ.ก.ส

ถ้าหากจะพูดถึงธนาคารธ.ก.ส หรือ ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร คงไม่มีใครที่จะไม่รู้จักอย่างแน่นอน เพราะธกส เป็นธนาคารที่อยู่กับเกษตรกรไทยมาอย่างยาวนาน ทำให้หลาย ๆ คนอาจจะคิดว่าผลิตภัณฑ์ของธนาคารนี้ จะมีแค่สำหรับชาวเกษตรกรอย่างเดียวหรือเปล่า ไม่ต้องกังวลไป ถ้าหากว่าคุณ เป็นคนหนึ่งที่ต้องการ หรือสนใจที่ขอสินเชื่อกับทาง ธ.ก.ส. ก็สามารถทำได้เช่นกัน 

ธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร หรือที่เรารุ้จักกันในชื่อ ธ.ก.ส. ได้มีการปล่อยให้กู้สินเชื่อ อนุมัติไว รับรองว่าได้เงินด่วน ทันใช้แน่นอน อย่างสินเชื่อเงินด่วนทันใจ A Cash ซึ่งสินเชื่อตัวนี้เป็นสินเชื่อที่เหมาะสำหรับคนที่มีความต้องการที่จะกู้เงิน เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายหมุนเวียนใช้ในชีวิตประจำวัน ด้วยวงเงินอนุมัติสูงสุดของสินเชื่อ 50,000 บาท ที่มีพร้อมกับการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก MRR ซึ่งในปัจจุบันดอกเบี้ย MRR อยู่ที่ 6.50% ต่อปี ช่วยให้คุณได้กู้เงินแบบสบายใจ กู้เงินเพียงครั้งเดียว มีเงินใช้ได้แบบยาว ๆ เบิกถอนเงินได้แบบง่าย ๆ ผ่านบัตร ATM และ บัตรเดบิตของธนาคาร ธ.ก.ส. สามารถทำการเบิกถอนได้หลายครั้งตามวงเงินของสินเชื่อที่มีอยู่ จนกว่าที่วงเงินจะหมดกันเลยทีเดียว โดยสินเชื่อเงินด่วนทันใจ A Cash ตัวนี้ จะต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันในการ โดยจะเลือกใช้หลักประกันเป็นการจำนองอสังหาริมทรัพย์ หรือจะเลือกใช้บุคคลที่ต้องมีอย่างน้อย 2 คนเพื่อมาค้ำประกันในการกู้ยืมก็ได้ โดยมีการกำหนดคุณสมบัติในการสมัครสินเชื่อเงินด่วนทันใจ A Cash ไว้ดังนี้

คุณสมบัติ

  • ต้องมีบัญชีเงินฝากของธนาคารธกส.
  • มีประวัติการชำระหนี้ที่ดี ไม่มีหนี้ค้างชำระ 
  • ไม่อยู่ในช่วงปรับปรุงโครงสร้างหนี้

หากว่าคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาสินเชื่อเพื่อกู้เงินมาหมุนเวียน เพิ่มสภาพคล่องทางการคเงินในการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันอยู่ล่ะก็ สินเชื่อเงินด่วนทันใจ A Cash สามารถตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดีแน่นอน นอกจากนี้ยังมีบริการแจ้งเตือน เวลาที่มีเงินเข้าและออกในทันที ผ่านทาง SMS Alert ที่จะคอยอัพเดตสถานะทางการเงินให้คุณได้ทราบตลอดเวลาเลยอีกด้วย สะดวกสบาบ และครบครัน เป็นสินเชื่อดี ๆ ในปี 2565 ที่ไม่ควรพลาดเลย 

 

ในปี 2022 นี้ต้องไม่พลาด กับสินเชื่อ New Gen Hug บ้านเกิด 

อย่างที่ทราบกันดีว่าธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตรเป็นธนาคารสำหรับชาวเกษตรกรไทย ในส่วนของผลิตภัณฑ์สินเชื่อของธนาคารธกส. ถ้าหากว่าจะไม่พูดถึงสินเชื่อสำหรับชาวเกษตกรเลยก็คงไม่ได้ ซึ่งสินเชื่อที่จะพูดถึงนี้ก็คือ สินเชื่อ New Gen Hug บ้านเกิด นั่นเอง

ถ้าหากว่าใครที่กำลังมองหาแหล่งเงินกู้เพื่อกู้เงินมาใช้จ่ายหมุนเวียน เพิ่มสภาพคล่องให้สถานะทางการเงินของตัวเอง หรือว่ากำลังมองหาแหล่งเงินทุนเพื่อนำไปเป็นทุนในการประกอบอาชีพ สินเชื่อ New Gen Hug บ้านเกิด เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะมีวงเงินของสินเชื่อที่อนุมัติสูงสุดถึง 50,000 บาท ด้วยวัตถุประสงค์ในการปล่อยสินเชื่อที่ต้องการเอื้ออำนวยสำหรับใช้เป็นค่าใช้จ่าย หรือเพื่อเป็นเงินลงทุนในการทำเกษตรแบบสมัยใหม่ ในลักษณะของ Smart Farmer จึงมีการคิดอัตราดอกเบี้ย 0% ต่อปี ในช่วง 3 เดือนแรก และตั้งแต่เดือนที่ 4 เป็นต้นไป จะคิดอัตราดอกเบี้ยแบบ MRR ซึ่งในปัจจุบันดอกเบี้ย MRR อยู่ที่ 6.50% ต่อปี ในระยะเวลาในการกู้ 12 เดือน 

คุณสมบัติ

  • เป็นเกษตรกร ทายาทเกษตร บุคคลในครัวเรือน หรือบุคคลทั่วไป ที่มีอายุไม่เกิน 45 ปี
  • ไม่เคยขึ้นทะเบียนเป็นลูกค้าของ ธ.ก.ส.มาก่อน ยกเว้นว่าเคยขึ้นทะเบียนเป็นลูกค้าเพื่อกู้เงินตามโครงการสินเชื่อพอเพียงเพื่อเลี้ยงชีพ
  • ผ่านการอบรมอาชีพตามนโยบายตามของรัฐบาลเพื่อประกอบอาชีพอิสระ หรือหลักสูตรที่ได้รับรองจากหน่วยงานของรัฐหรือเอกชนที่เชื่อถือได้

สำหรับใครที่กำลังมองหาแหล่งเงินทุนในการประกอบอาชีพที่เกี่ยวกับการเกษตร หรือต้องการสินเชื่อดี ๆ สักตัวหนึ่ง สินเชื่อสินเชื่อ New Gen Hug บ้านเกิด น่าจะตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว นอกจากจะได้เงินทุนไปทำธุรกิจแล้ว ยังได้เงินทุนมาหมุนเวียนใช้จ่าย เป็นตัวช่วยการเสริมสภาพคล่องทางการเงินทีดีมาก ๆ อีกทางหนึ่งเลยก็ว่าได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน

สินเชื่อออมสิน ถึง 8 ล้าน บ.

รายได้ต่อเดือน: 8000+

ระยะเวลาเงินกู้: 1-36 เดือน

อายุของผู้กู้: 20-60 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 10-28%

สินเชื่อทรูมันนี่

ยืมเงินทรู 10000+ บาท

รายได้ต่อเดือน: 8000+

ระยะเวลาเงินกู้: 1-24 เดือน

อายุของผู้กู้: 18-55 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 28-36%

กู้เงินก้อน scb

สินเชื่อเงินก้อนscb

รายได้ต่อเดือน: 15000+

ระยะเวลาเงินกู้: 1-72 เดือน

อายุของผู้กู้: 20-65 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 15-28%