กู้เงินก้อนออมสิน

สินเชื่อเงินก้อนออมสิน

รายได้ต่อเดือน: 8000+

ระยะเวลาเงินกู้: 1-120 เดือน

อายุของผู้กู้: 20-70 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 6-28%

สำหรับใครที่มองหาแหล่งเงินทุนหรือเงินลงทุนที่ค่อยข้างเยอะ แน่นอน่าต้องมีชื่อของธนาคารออมสินอยู่ในลิสต์ของสถาบันการเงินที่คุณสนใจเป็นลำดับต้น ๆ อย่างแน่นอน เพราะธนาคารออมสินนั้นเป็นธนาคารที่ดำเนินการโดยภาครัฐบาลดังนั้นจึงมีความน่าเชื่อถือค่อนข้างสูง อีกทั้งดอกเบี้ยก็อยู่ในระดับที่ค่อนข้างต่ำ จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าการกู้เงินก้อนออมสิน เป็นทางออกสำหรับผู้ที่มองหาเงินก้อนเพื่อการดำเนินชีวิตหรือนำไปลงทุนต่อยอดทางธุรกิจ ซึ่งในวันนี้เราจะมาทราบกันว่ามีเงินก้อนประเภทใดบ้างที่น่าสนใจสำหรับปี 2565

  • สินเชื่อผู้ที่มีรายได้ประจำ หรือ ผู้ที่ประกอบอาชีพค่าขาย หรือ ผู้ที่ประกอบอาชีพอิสระ – โดยสินเชื่อเงินสดนี้ได้ทำการปล่อยออกมาหลักจากเกิดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ไม่นาน เพื่อตอบสนองต่อผู้ที่มีความต้องการในการใช้เงินก้อนเพื่อแก้ปัญหาการขาดเงินทุนหมุนเวียนหรือฟื้นฟูกิจการ ที่ได้รับผลกระทบจากการว่างงาน หรือการขาดรายได้ โดยการกู้เงินก้อนออมสินประเภทนี้นั้น คุณสามารถกู้ได้ถึง 50,000 บาท และดอกเบี้ยอยู่ที่ 0.35% ต่อเดือน อีกทั้งคุณสามารถชำระคืนได้หลังจาก 6 เดือนเมื่อมีการอนุมัติสินเชื่อนั้นแล้ว อีกทั้งธนาคารได้กำหนดระยะเวลาในการชำระคืนอยู่ที่ 3 ปี ดังนั้นจะเห็นว่าสินเชื่อเงินก้อนออมสินประเภทนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่กู้เงินก้อนออมสินหรือเงินด่วนในระดับปานกลางที่มีวงเงินไม่มากและไม่น้อยจนเกินไป และสำหรับผู้ที่เพิ่งมาเปิดเจอข้อมูลและสนใจ สมัครตอนนี้ยังมีเวลาน่ะคะ ทางธนาคารให้สิทธิ์ในการยื่นกู้จนถึง 30 ธันวาคม 2565 นี้เท่านั้น !!
  • สินเชื่อเงินก้อนสำหรับนำไปใช้ตามความพึงพอใจของคุณหรือชื่อเรียกโดยทั่ว ๆ ไปว่าสินเชื่อไทรทอง – ที่เรียกสินเชื่อประเภทนี้ว่าไปใช้ตามความพึงพอใจ ก็เพราะว่าคุณสามารถนำไปเพื่อการท่องเที่ยว ชำระหนี้ สร้างอสังหาริมทรัพย์หรืออะไรก็แล้วแต่ตามที่คุณต้องการ กู้เงินก้อนออมสินประเภทนี้ เป็นสินเชื่อเงินสดที่มีวงเงินค่อนข้างสูง ซึ่งจะแบ่งตามชนิดของการค้ำประกัน กล่าวคือ ถ้าหากคุณเลือกค้ำประกันโดยมีบุคคลค้ำประกัน วงเงินสูงสุดที่สามารถกู้ได้คือ 300,000 บาท แต่ถ้าคุณนำสินทรัพย์มาค้ำประกัน วงเงินสูงสุดที่สามารถกู้ได้คือ 10,000,000 บาท แต่จำนวนสินทรัพย์ต้องเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด ส่วนระยะเวลาในการชำระคืนนั้น ธนาคารได้กำหนดไว้ที่ 7 ปี สำหรับสินเชื่อเงินสดเชื่อเงินก้อนออมสินไม่เกิน 300,000 บาท และ 25 ปี สำหรับสินเชื่อเงินก้อนออมสินที่มากกว่า 300,000 บาทขึ้นไป เพราะสินเชื่อประเภทนี้มีวงเงินค่อนข้างสูง ดังนั้นดอกเบี้ยจะต้องเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดเท่านั้น ถ้าใครกำลังมองหาสินเชื่อตั้งแต่หลักแสน จนถึงหลักล้านขึ้นไป สินเชื่อเงินก้อนออมสินประเภทนี้น่าจะตอบสนองความต้องการของคุณได้

นี่เป็นแค่ตัวอย่างของสินเชื่อเงินก้อนออมสินที่ทางธนาคารได้ปล่อยออกมาสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนตั้งแต่วงเงินปานกลางไปจนถึงวงเงินสูงสุดในหลักล้าน ซึ่งหากคุณผู้อ่านสนใจอยากกู้เงินก้อนออมสิน ก็สามารถศึกษาข้อมูลและปรึกษาทางธนาคารได้และธนาคารก็ยินดีอย่างยิ่งหากสิ่งที่คุณได้รับไปจากธนาคารนั้นจะช่วยแก้ปัญหาให้กับท่านอย่างตรงจุด

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพห้าให้มันนี่

แอพเงินด่วนพร้อมใช้

รายได้ต่อเดือน: 7000+

ระยะเวลาเงินกู้: 1-12 เดือน

อายุของผู้กู้: 18-55 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 15-36%

startpage.in.th ขอสินเชื่อกรุงไทย

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทย

รายได้ต่อเดือน: 7000+

ระยะเวลาเงินกู้: 1-72เดือน

อายุของผู้กู้: 18-70 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย

me.in.th แอพให้ยืมเงิน 2565

แอพให้ยืมเงิน 2565

รายได้ต่อเดือน: 7000+

ระยะเวลาเงินกู้: 1-60 เดือน

อายุของผู้กู้: 20-65 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย