กู้เงินก้อนกสิกร

สินเชื่อเงินก้อนกสิกร

รายได้ต่อเดือน: 9000+

ระยะเวลาเงินกู้: 1-72 เดือน

อายุของผู้กู้: 20-65 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 8-28%

หลาย ๆ คนคงประสบกับปัญหาเรื่องเงินสดหมุนเวียน แล้วยิ่งเศรษฐกิจของปี 2022 ที่ย่ำแย่กว่าปีไหน ๆ ปัญหานี้คงทำให้คุณต้องเอามือก่ายหน้าผากนอนคิดทั้งคืน  ครั้นจะไปขอกู้เงินจากนอกระบบก็กลัวเรื่องดอกเบี้ยที่แพงหูฉี่ หรือจะไปกู้เงินออนไลน์ตามที่เห็นอยู่ในโลกโซเชียลก็ไม่แน่ใจเรื่องความน่าเชื่อถือ เพราะฉะนั้นการกู้เงินจากธนาคารคงเป็นทางเลือกที่เหมาะสมที่สุดแล้ว โดยในวันนี้เราจะมาทำความรู้จักับสินเชื่อเงินสดที่มาแรงแซงทุกธนาคารในตอนนี้ ซึ่งก็คือการกู้สินเชื่อกู้เงินก้อนกสิกร ซึ่งถือได้ว่าเป็นธนาคารที่มีความมั่นคงทางการเงินค่อนข้างสูงและมี Option ให้เลือกหลายประเภท มาดูกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

  • สินเชื่อเงินก้อนพร้อมใช้ – เป็นสินเชื่อส่วนบุคคล ที่ยืดระยะเวลาให้คุณผ่อนชำระคืนนานถึง 5 ปี หรือ 60 เดือนก็ว่าได้ ผ่อนยาว ๆ ในจำนวนเงินน้อย ๆ จะได้ไม่กระทบกับการใช้เงินของคุณ คุณสามารถกู้ได้ถึง 5 เท่าของรายได้ และวงเงินสูงสุดอยู่ที่ 1,500,000 บาท ซึ่งสินเชื่อประเภทนี้ได้กำหนดดอกเบี้ยไว้ที่ 19% ต่อปี สินเชื่อกู้เงินก้อนกสิกรประเภทนี้ เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการสินเชื่อเงินสดไปใช้เพื่อแก้ปัญหาทางการเงินของคุณ โดยตัวคุณเองสามารถกำหนดขอบเขตของเงินกู้และยังสามารถเลือกระยะเวลาในการชำระคืนได้ภายใต้เงื่อนไขของธนาคาร อีกทั้งการชำระคืนนั้น สะดวกสุด ๆ ซึ่งจะชำระผ่านการหักบัญชีนั่นเอง ไม่ต้องกลัวหลง กลัวลืมแน่นอน
  • เปลี่ยนวงเงินในบัตรเครดิตให้เป็นเงินก้อนพร้อมใช้ – การกู้เงินก้อนกสิกรรูปแบบนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทยอยู่ในมือ ที่ต้องการเปลี่ยนรูปแบบการจ่ายเงินจากการรูดซื้อสินค้าและบริการมาเป็นในรูปแบบเงินสด เงินด่วนพร้อมใช้ เพียงแค่คุณโทรไปแจ้งที่คอลเซ็นเตอร์ หรือที่ธนาคารโดยตรงว่าต้องการเปลี่ยนเงินสดที่เหลือในบัตรเครดิตให้เป็นเงินก้อน หลังจากนั้นระบบจะทำตามที่คุณร้องขอและจะมีเงินด่วนโอนเข้าบัญชีคุณพร้อมใช้งานแน่นอน โดยอัตราดอกเบี้ยอยู่ที่ 0.65% ต่อเดือนและสามารถแบ่งจ่ายได้ตามที่ธนาคารกำหนด
  • สินเชื่อ X press loan สินเชื่อเงินก้อนประเภทนี้ก็น่าสนใจ เพราะเป็นการกู้เงินก้อนกสิกรที่คุณสามารถนำเงินไปใช้ได้ตามต้องการ และด้วยขั้นตอนการสมัครที่ง่ายเพียงแค่ใช้บัตรประชาชนใบเดียวในการยื่นเรื่องขอแค่นี้คุณก็ได้เงินด่วนมาอยู่ในมือได้ทันที และคุณสามารถกู้ได้เริ่มต้นตั้งแต่ 1.5 เท่าของเงินเดือน วงเงินสูงสุดอยู่ที่ 1,500,000 บาทเลยทีเดียว สินเชื่อเงินก้อนกสิกรตัวนี้ ถือว่าเป็นตัวใหม่ล่าสุดที่เพิ่งปล่อยออกมาในปี 2022 เหมาะอย่ายิ่งกับผู้ต้องการเงินก้อนเป็นอย่างยิ่ง

จากที่กล่าวมาทั้ง 3 รูปแบบข้างต้น ถือได้ว่าเป็นรูปแบบของการกู้เงินก้อนกสิกรที่ง่ายที่สุด ได้รับความนิยมที่สุด และวงเงินที่กู้ได้ถือว่าค่อนข้างเยอะ เหมาะแก่ผู้ที่ต้องการนำเงินไปหมุนเพื่อต่อยอดธุรกิจหรือชำระหนี้สินต่าง ๆ ที่มี เพราะด้วยระยะเวลาในการชำระคืนที่ค่อนข้างยืนหยุ่นและอัตราดอกเบี้ยที่ค่อนข้างถูก จึงกล้าบอกได้เลยว่าในเวลานี้ นาทีนี้ สินเชื่อเงินสดของธนาคารกสิกรไทย หรือ กู้เงินก้อนกสิกร นั้นมาแรงแซงทุกโค้งของการกู้เงินก้อนที่แท้จริง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพหาเงิน

อพหาเงินได้เงินจริง

รายได้ต่อเดือน: 5000+

ระยะเวลาเงินกู้: 1-12 เดือน

อายุของผู้กู้: 18-60 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 0-36%

ทรูมันนี่วอลเล็ท

ยืมเงินทรู 5000+ บาท

รายได้ต่อเดือน: 8000+

ระยะเวลาเงินกู้: 1-24 เดือน

อายุของผู้กู้: 18-55 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 28-36%

startpage.in.th ขอสินเชื่อกรุงไทย

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทย

รายได้ต่อเดือน: 7000+

ระยะเวลาเงินกู้: 1-72เดือน

อายุของผู้กู้: 18-70 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย