กู้เงินไทยพาณิชย์

สินเชื่อscb ถึง 2 ล้าน บ.

รายได้ต่อเดือน: 15000+

ระยะเวลาเงินกู้: 1-72 เดือน

อายุของผู้กู้: 20-65 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 15-28%

กู้เงินไทยพาณิชย์มีสินเชื่อประเภทไหนบ้าง 2022

 

การกู้เงินหรือกู้เงินด่วนในธนาคารไทยพาณิชย์หรือที่เรียกว่า scb ซึ่งหลายคนย่อมรู้จักเป็นอย่างดี เพราะเป็นธนาคารที่อยู่ภายใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ทำให้การกู้เงินไทยพาณิชย์ผู้คนต่างนิยมใช้บริการกัน การออกมาตรการช่วยเหลือเงินกู้ในปี 2565 จะช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากเศรษฐกิจที่ชะลอตัว ช่วยทำให้ผู้คนมีสภาพคล่องมากยิ่งขึ้น ซึ่งในการกู้เงินไทยพาณิชย์จะมีสินเชื่อหลายประเภทไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้านหรือกู้ร่วมซื้อบ้าน, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อเนกประสงค์ เป็นต้น

สินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cash

เป็นสินเชื่อสำหรับคนมีรถ โดยสามารถใช้รถยนต์มาเป็นหลักประกันได้ ซึ่งจะได้รับเงินสูงสุดถึง 5,000,000 บาทโดยการกู้เงินไทยพาณิชย์จะพิจารณาคุณสมบัติของรถยนต์ตามแบรนด์ อายุ รุ่นและปีซึ่งจะมีขอกำหนดไว้ว่า รถยนต์ที่นำมาขอสินเชื่อจะต้องไม่เกิน 15 ปี แต่เมื่อคุณนำรถยนต์ไปขอสินเชื่อแล้ว คุณยังสามารถใช้รถยนต์ได้ตามปกติ ส่วนการผ่อนชำระเงินกับธนาคารสามารถผ่อนเป็นรายงวดสบายๆ ตั้งแต่ 12-84 เดือนช่วยทำให้คุณมีเงินนำมาหมุนเวียนใช้จ่ายยามจำเป็น หากคุณผ่อนชำระเงินครบถ้วนแล้ว รถยนต์จะกลับไปเป็นของคุณโดยทันที ส่วนอัตราดอกเบี้ยจะขึ้นอยู่กับจำนวนปีที่จดทะเบียนโดยจะเริ่มตั้งแต่ 4. 05%-9.40% ตามประกาศ ณ วันที่ 1 มกราคม 2565

สินเชื่อส่วนบุคคล Your Loan

เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเมื่อคุณกู้เงินไทยพาณิชย์และผ่านการอนุมัติแล้ว ธนาคารจะทำการโอนเงินเข้าสู่บัญชีของคุณทันทีเพื่อไว้ใช้จ่ายได้ตามความต้องการของคุณ โดยการขอสินเชื่อตัวนี้จะไม่ต้องมีทรัพย์สินหรือบุคคลในการค้ำประกัน วงเงินที่ทางธนาคารอนุมัติสสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้เฉลี่ยต่อรายเดือน หรือไม่เกิน 2,000,000 บาท โดยผู้สนใจสมัครจะต้องมีรายได้ไม่ขั้นต่ำ 10,000 บาท มีระยะเวลาในการผ่อนชำระขั้นต่ำ 6 งวดแต่จะสูงสุดไม่เกิน 60 งวด หรือ 130 งวดสำหรับรายสองสัปดาห์ซึ่งจะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขที่ธนาคารได้กำหนดไว้ สำหรับอัตราดอกเบี้ยจะเริ่มต้นตั้งแต่ร้อยละ 10 จนไปถึงร้อยละ 25 ต่อปี หากในกรณีที่คุณได้ผิดนัดในการชำระหนี้ คุณจำเป็นต้องจ่ายดอกเบี้ยสูงถึงร้อยละ 25 ต่อปีซึ่งจะคำนวณจากค่างวดส่วนที่เป็นเงินต้นที่ทางคุณได้ผิดนัดชำระ

สินเชื่อบ้านคือเงิน My Home My Cash

เป็นสินเชื่อที่นำบ้านมาแลกเป็นเงินสดได้ ไม่ว่าคุณจะซ่อมแซมตกแต่ง, ต่อเติมบ้าน การกู้เงินซื้อบ้าน ค่าใช้จ่ายฉุกเฉินเพียงคุณนำอสังหาริมทรัพย์คือบ้านมาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อได้ เช่น บ้านเดี่ยว,ทาวน์เฮ้าส์, ทาวน์โฮม, อาคารพาณิชย์, คอนโดมิเนียม เป็นต้น ซึ่งทางธนาคารจะให้วงเงินสูงสุดถึง 20,000,000 บาทโดยจะพิจารณาจากรายได้ของผู้กู้และมูลค่าของหลักประกัน และสามารถผ่อนได้นานสูงสุด 30 ปี ส่วนในการอนุมัติการกู้เงินไทยพาณิชย์จะรู้ผลภายใน 1 วันทำการ

สำหรับผู้ที่สนใจกู้เงินไทยพาณิชย์ สามารถลงทะเบียนผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย หรือสามารถเดินทางไปติดต่อได้ที่ธนาคารทุกสาขาทั่วประเทศโดยจะมีหน้าที่คอยให้คำแนะนำในการขอสินเชื่อ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

startpage.in.th ขอสินเชื่อกรุงไทย

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทย

รายได้ต่อเดือน: 7000+

ระยะเวลาเงินกู้: 1-72เดือน

อายุของผู้กู้: 18-70 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย

แอพหาเงิน

อพหาเงินได้เงินจริง

รายได้ต่อเดือน: 5000+

ระยะเวลาเงินกู้: 1-12 เดือน

อายุของผู้กู้: 18-60 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 0-36%

ยืมเงินดีแทค

ยืมเงินถึง 1000 บาท

รายได้ต่อเดือน: ไม่มี

ระยะเวลาเงินกู้: 1-12 เดือน

อายุของผู้กู้: 18-80 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 0%