แอพหาเงิน

อพหาเงินได้เงินจริง

รายได้ต่อเดือน: 5000+

ระยะเวลาเงินกู้: 1-12 เดือน

อายุของผู้กู้: 18-60 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 0-36%

‘แอปหาเงิน’ ตัวช่วยชั้นดีในยุค 4G ที่ทุกอย่างต้องรวดเร็ว 

 

 แอปหาเงินกลายเป็นตัวช่วยสุด Cool ของผู้คนยุคใหม่! ที่ไม่ว่าใครก็สามารถยื่นเรื่องขอกู้เงินได้ฟรี เพราะแอปหาเงินได้จริง ไม่ใช่เพียงแค่การโฆษณาชวนเชื่อแบบที่ใครหลาย ๆ คนคิด แต่! คุณเคยมีคำถามเกิดขึ้นในหัวบ้างหรือไม่ว่าแอปหาเงินนั้นมันมีข้อดีอย่างไร ทำไมในปี 2565 มันถึงได้กลายที่นิยมของผู้คนที่ต้องการเงินด่วนกันนักหนา ดังนั้นวันนี้เราจะพาคุณไปพบกับข้อดีของ ‘แอปหาเงิน’ กัน ซึ่งบอกได้เลยว่าแต่ละข้อนั้น มันดีต่อใจซะเหลือเกิน! 

 

อนุมัติรวดเร็ว

เป็นอย่างที่ทราบกันดีว่าแอปหาเงินนั้นอนุมัติเงินได้รวดเร็วทันใจเป็นที่สุด! เพราะแอปหาเงินส่วนมากจะใช้เวลาในการตรวจสอบข้อมูลของผู้ยื่นกู้ประมาณ 30 นาที ซึ่งถ้าข้อมูลของคุณครบตามที่แอปหาเงินได้ตั้งไว้ คุณก็จะมีเงินเข้าบัญชีในทันที! ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่ ที่ต้องการเงินด่วน เงินร้อน หันหน้ามาพึ่งพาแอปหาเงินนั่นเอง! 

 

ไม่ต้องยื่นเอกสารมากมาย 

หากเป็นการยื่นเรื่องกับทางธนาคาร อันดับแรกคุณต้องมีเอกสารที่ครบถ้วน แถม! เยอะแบบสุด ๆ ซึ่งต่างกับแอปหาเงินโดยสิ้นเชิงเพราะเพียงแค่คุณมีบัตรประชาชนเพียงใบเดียว ก็สามารถยื่นเรื่องขอกู้เงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องออกเดินทางไปธนาคารให้เสียเวลาชีวิต เสียค่ารถต่าง ๆ ให้วุ่นวาย 

 

วิธีการใช้งานที่แสนง่าย

หากใครคิดว่าการใช้แอปหาเงินนั้นต้องยุ่งยากแน่เลย เราขอบอกเลยว่าคุณคิดผิด! เพราะแอปหาเงินส่วนใหญ่ล้วนมีภาษาไทยค่อยกำกับ คอยบอก ว่าแต่ละขั้นตอนต้องทำอย่างไรบ้าง ดังนั้นใครที่กลัวว่าจะทำผิด ก็สบายใจได้เลยหายห่วง อีกทั้งแอปหาเงินในปัจจุบัน ก็สามารถทำได้ทางออนไลน์ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนของโลก คุณก็สามารถยื่นเรื่องขอกู้เงินด่วนได้เลยทันที ไม่ต้องรอ!

 

ให้วงเงินสูง! 

อีกข้อดีของแอปหาเงินที่หลาย ๆ คนชอบมองข้าม นั่นก็คือเรื่องวงเงิน ซึ่งมีหลาย ๆ คนคิดว่าแอปหาเงินจะต้องให้วงเงินที่ไม่สูงมากเพราะใช้หลักฐานน้อย แต่! เปล่าเลย แอปหาเงินโดยทั่วไป จะมีวงเงินให้คุณสูงถึง 5,000-30,000 บาทเลยทีเดียว ซึ่งแต่ละแอปหาเงินจะมีวงเงินการกู้ยืมที่แตกต่างกันออกไป อยู่ที่คุณว่าคุณจะเรื่องใช้บริการแอปหาเงินแอปไหนมากกว่า 

 

ถูกกฎหมาย 

ไม่ต้องกลัวว่าแอปหาเงินจะเป็นการปล่อยกู้นอกระบบ เพราะส่วนใหญ่แล้ว ก่อนที่แอปหาเงินจะสามารถเปิดใช้บริการได้ จะต้องถูกตรวจสอบจากทางสถาบันการเงินแห่งชาติอย่างเคร่งครัด ว่าดอกเบี้ยและรายละเอียดอื่น ๆ ไม่เข้าข่ายฉ้อโกงผู้ใช้บริการ! 

 

 จากข้อมูลที่เรากล่าวไปข้างต้น คงพอจะทำให้คุณได้เห็นถึงข้อดีของ ‘แอปหาเงิน’ แล้วใช่ไหมล่ะ!  ทั้งใช้งานง่าย ได้เงินจริง แถมไม่ว่าคุณจะใช้มือถือระบบ ios หรือ android  ก็สามารถยื่นเรื่องได้ทันทีผ่านทางออนไลน์ ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่หันมาพึ่งพาการกู้ยืมเงินผ่านแอปหาเงินกันเป็นว่าเล่น! ซึ่งถ้าคุณไม่อยากตกเทรนด์และมีปัญหาหมุนเงินไม่ทันอยู่พอดี แอปหาเงินคงจะเป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณในยุค 4G นี้แล้วล่ะ!

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

วิไลเงินด่วน

ยืมเงินเกิน 2000 บาท

รายได้ต่อเดือน: 8000+

ระยะเวลาเงินกู้: 1-12 เดือน

อายุของผู้กู้: 18-60 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย

me.in.th แอพให้ยืมเงิน 2565

แอพให้ยืมเงิน 2565

รายได้ต่อเดือน: 7000+

ระยะเวลาเงินกู้: 1-60 เดือน

อายุของผู้กู้: 20-65 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย

startpage.in.th ขอสินเชื่อกรุงไทย

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทย

รายได้ต่อเดือน: 7000+

ระยะเวลาเงินกู้: 1-72เดือน

อายุของผู้กู้: 18-70 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย