กู้เงินก้อน scb

สินเชื่อเงินก้อนscb

รายได้ต่อเดือน: 15000+

ระยะเวลาเงินกู้: 1-72 เดือน

อายุของผู้กู้: 20-65 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 15-28%

ด้วยปัญหาเศรษฐกิจที่ตกต่ำ หลาย ๆ คนมองหาเงินกู้หรือสินเชื่อต่าง ๆ ของธนาคารมากขึ้น เพื่อนำเงินมาแก้ปัญหาหรือมาใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน เมื่อความต้องการที่มากขึ้น ทำให้ธนาคารต่าง ๆ ได้ปล่อยโปรโมชั่นหรือแพ็คเกจเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลาย และหนึ่งในการบริการกู้เงินก้อนที่น่าสนใจนั่นก็คือกู้เงินก้อน SCB เพราะเป็นสถานบันทางการเงินที่เล็งเห็นความต้องการถึงความต้องการใช้เงินในหลากหลายสาขาอีพ ดังนั้นในวันนี้เราจะมาศึกษาถึงบริการกู้เงินต่าง ๆ ของธนาคารไทยพาณิชย์ ว่ามีอะไรบ้างที่น่าสนใจ ก่อนตัดสินใจใช้บริการ

  • สินเชื่อ Your loanลักษณะสินเชื่อก็เป็นไปตามชื่อ คือ คุณสามารถกำหนดวงเงินกู้ หรือ สินเชื่อเงินก้อนได้ตามที่คุณต้องการ อีกทั้งไม่ต้องมีหลักค้ำประกัน ไม่ว่าจะเป็นสินทรัพย์หรือตัวบุคคล คุณสามารถยื่นกู้ได้ด้วยตัวของคุณเอง วงเงินกู้เงินก้อน SCB ประเภทนี้จะให้คุณตั้งแต่ 5,000 บาท ไปจนถึง 2,000,000 บาท ไม่ว่าจะจำเป็นมากหรือจำเป็นน้อยสินเชื่อเงินก้อนประเภทนี้ก็สามารถตอบสนองได้ทุกความต้องการ และสิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งก็คือการชำระเงินคืนคุณสามารถเลือกชำระเท่าไหร่ เมื่อไหร่ก็ได้ตามที่คุณต้องการภายในระยะเวลาที่กำหนดและดอกเบี้ยยังิดแบบลดต้นลดดอกอีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มเกินคุ้มจริง ๆ 
  • สินเชื่อ Speedy loanเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่มีความน่าสนใจ ด้วยเพราะความรวดเร็วในกระบวนการต่าง ๆ ของการขอสินเชื่อเงินก้อน ซึ่งคุณสามารถกู้ได้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้และวงเงินสูงสุดไม่เกิน 3 ล้านบาทและระยะเวลาในการผ่อนชำระก็แตกต่างกันไปด้วย กู้มากผ่อนนาน กู้น้อยผ่อนเร็ว โดยขั้นต่ำในการชำระคืนอยู่ที่ 12 เดือนและระยะเวลาในการชำระคืนสูงสุดอยู่ที่ 72 เดือน ด้วยความรวดเร็วสมชื่อ เมื่อคุณได้รับการกู้เงินก้อน SCB ประเภทนี้แล้ว จะมีเงินก้อนโอนเข้าบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ที่คุณได้เปิดบัญชีเอาไว้ทันที สะดวกและรวดเร็วต่อการใช้งาน ช่วยให้คุณมีเงินด่วนไปใช้อย่างทันท่วงที
  • สินเชื่อเพื่อการศึกษาและสินเชื่อเพื่อการักษาพยาบาล – สินเชื่อประเภทนี้คือการกู้เงินก้อน SCB เป็นการกู้สินเชื่อเงินสดเพื่อนำไปใช้ในวัตถุประสงค์ที่ชัดเจน นั่นก็คือเพื่อการศึกษา หรือ การรักษาพยาบาล ไม่ว่าจะเป็นของตัวเอง หรือ สามี / ภรรยา หรือ บุตร หรือ พ่อแม่ของตัวเองหรือว่าของสามี / ภรรยาก็ได้ เป็นสินเชื่อเงินก้อนที่สมัครง่ายผ่านทาง application SCB Easy โดยที่คุณไม่ต้องเดินทางไปที่ธนาคารเลยก็ว่าได้ เหมาะสำหรับยุคดิจิตัลอย่างปี 2022 เลยจริง ๆ สินเชื่อเงินก้อนประเภทนี้จะทำการโอนเข้าบัญชีของธนาคารไทยพาณิชย์ทันทีเมื่อได้รับการอนุมัติ และเวลาในการผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน

จะเห็นได้ว่าสินเชื่อเงินก้อนของธนาคารไทยพาณิชย์นี้ ได้ออกแบบตัวผลิตภัณฑ์ขึ้นมาให้มีความหลากหลาย ทั้งสำหรับผู้ต้องการกำหนดวงเงินได้ด้วยตนเองก็เลือกกู้แบบ Your loan หรือ ใครต้องการเงินด่วน พร้อมใช้รวดเร็วทันใจ ก็เลือกใช้ Speedy loan แต่ถ้าใครมีเป้าประสงค์ที่ชัดเจนแล้วว่าต้องการทำไปใช้เพื่อเป็นทุนการศึกษาหรือใช้เพื่อรักษาตัวจากอุบัติเหตุหรือโรคร้ายก็ให้เลือกสินเชื่อเพื่อการศึกษาและสินเชื่อเพื่อการรักษาพยาบาล บอกเลยว่าถ้าไม่ใช่ธนาคารไทยพาณิชย์การกู้เงินก้อน SCB ดีดีแบบนี้เป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินด่วนทําสัญญาถึงบ้าน

เงินด่วนฉุกเฉินถึง 1 ล้าน

รายได้ต่อเดือน: 6000+

ระยะเวลาเงินกู้: 1-12 เดือน

อายุของผู้กู้: 18-60 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 15-36%

กู้เงินก้อนกสิกร

สินเชื่อเงินก้อนกสิกร

รายได้ต่อเดือน: 9000+

ระยะเวลาเงินกู้: 1-72 เดือน

อายุของผู้กู้: 20-65 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 8-28%

วิไลเงินด่วน

ยืมเงินเกิน 2000 บาท

รายได้ต่อเดือน: 8000+

ระยะเวลาเงินกู้: 1-12 เดือน

อายุของผู้กู้: 18-60 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: ไม่กำหนดดอกเบี้ย