เงินด่วนทําสัญญาถึงบ้าน

เงินด่วนฉุกเฉินถึง 1 ล้าน

รายได้ต่อเดือน: 6000+

ระยะเวลาเงินกู้: 1-12 เดือน

อายุของผู้กู้: 18-60 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 15-36%

ใช้บริการเงินด่วนทําสัญญาถึงบ้าน 2565 ดีมั้ย

 

หลาย ๆ คนอาจเคยได้ยินบริการที่ชื่อว่า ใช้เงินด่วนทําสัญญาถึงบ้าน 2565 กันมาบ้างแล้ว แต่ยังไม่รู้ว่ามันแตกต่างจากการยืมเงินนอกระบบยังไง หรือทำไมต้องนัดเจอกันที่บ้านด้วย แบบนี้ไม่อันตรายเหรอ เค้าจะมาหลอกอะไรรึเปล่า ตรงนี้แหละที่เป็นความกังวลของคนส่วนใหญ่มานาน ซึ่งวันนี้เราจะพาไปไขข้อข้องใจกันว่า เงินด่วนทําสัญญาถึงบ้าน 2565 คืออะไร ดีมั้ย ควรค่าแก่การใช้บริการหรือไม่ และเป็นตัวเลือกที่คุณควรยุ่งเกี่ยวมั้ย

 

เงินด่วนทําสัญญาถึงบ้าน 2565 คืออะไร

เริ่มต้นมาทำความรู้จักกับเงินด่วนทําสัญญาถึงบ้าน 2565 กันก่อนเลยดีกว่า ซึ่งเงินด่วนตรงนี้จะเป็นการกู้เงินนอกระบบทั้งสิ้น ส่วนใหญ่จะเป็นบุคคลทั่วไปที่มีเงินเยอะแล้วอยากเอาไปปล่อยเก็บดอกแพง ๆ ซึ่งการที่จะต้องนัดเจอทำสัญญาถึงบ้านเราเลยมันก็มีเหตุผลอยู่ เพราะโดยปกติแล้วการจะกู้เงินกันมันต้องมีการเซ็นเอกสารต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน หรือสำเนาหน้าสมุดบัญชี สิ่งเหล่านี้เค้าจะอยากได้ไปเป็นเครื่องยืนยัน หรือตามตัว ทำให้ต้องส่งเอกสารเหล่านี้ไป 

 

ทำไมต้องทำสัญญาถึงบ้าน นัดเจอกันที่อื่นไม่ได้เหรอ

เงินด่วนทําสัญญาถึงบ้าน 2565 นั้นจริง ๆ จะเจอกันที่ไหนก็ได้ ถ้าคุณรู้สึกไม่ปลอดภัย ไม่อยากให้เค้ามาบ้านก็นัดเจอที่อื่นได้ เพียงแต่การที่เค้ามาทำสัญญา มามอบเงินให้ถึงหน้าบ้านมันก็สร้างความสะดวกสบายให้กับตัวผู้กู้ยืมเอง ดังนั้นนี้จึงเป็นจุดเด่น ไม่ใช่จุดด้อย แต่ถ้าใครไม่สะดวกใจยืมเงินฉุกเฉินหรือกู้เงินด่วนทําสัญญาถึงบ้าน 2565 ก็ให้นัดที่อื่นแทนได้เช่นกัน

 

เงินด่วนทําสัญญาถึงบ้าน 2565 อันตรายมั้ย

ตรงนี้ต้องบอกว่ามันอันตรายแน่นอน เพราะมันคือการกู้เงินนอกระบบ เป็นเงินกู้ด่วนมากที่จะช่วยให้คุณได้เงินไว ในวันนั้นเลย เหมาะกับคนต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน ซึ่งบางเจ้าก็จะมีการให้บริการด่วนที่สุด 24 ชั่วโมง 

บางเจ้าก็อาจจะเรียกเก็บเป็นหลักทรัพย์ค้ำประกัน เช่น เอารถยนต์ไปโอนเล่มเป็นของเค้าก่อน แล้วถึงจะให้เงิน เพื่อป้องกันคุณชิ่งหนีหายไป หรืออย่างสุดท้าย คือการทวงหนี้โหด และดอกเบี้ยแสนแพง ซึ่งมันมาคู่กัน ถ้าคุณไม่ได้เตรียมตัวรับมือดอกเบี้ยรายวันเอาไว้ เงินด่วนทําสัญญาถึงบ้าน 2565 ก็อาจจะไม่เหมาะกับคุณ เพราะดอกมันจะขึ้นสูง และไวมาก ดังนั้นทางที่ดี อย่ายุ่งกับมัน จนกว่าจะหมดหนทางจริง ๆ ดีที่สุด

 

ใครที่เหมาะจะใช้บริการเงินด่วนทําสัญญาถึงบ้าน 2565

สำหรับคนที่จะเหมาะกับบริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงนี้ คือคนที่ต้องการเงินกู้ด่วนมาก หรือต้องการเงินด่วนฉุกเฉินแบบ
เร็ว ๆ และมีแผนแล้วว่าเราจะได้เงินก้อนกลับมาในเร็ว ๆ วันนี้ เพราะดอกเบี้ยที่แพงของมันทำให้ไม่เหมาะกับการกู้ยืมระยะยาว ยิ่งกู้นานยิ่งเป็นหนี้สูงมาก ดังนั้นเงินด่วนทําสัญญาถึงบ้าน 2565 ต้องไม่ลืมตรงจุดนี้ด้วย ซึ่งถ้าหากคุณวางแผนมาแล้วอย่างดี มีวิธีรับมือกับมัน และพร้อมจะชำระเงินคืนทันทีหลังยืมเสร็จ ก็นับว่ามันเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจเช่นัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อโครงการธนาคารประชาชน

สินเชื่อออมสิน ถึง 8 ล้าน บ.

รายได้ต่อเดือน: 8000+

ระยะเวลาเงินกู้: 1-36 เดือน

อายุของผู้กู้: 20-60 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 10-28%

เป๋าตังค์

ลงทะเบียนเป๋าตัง

รายได้ต่อเดือน: 8000+

ระยะเวลาเงินกู้: 1-12 เดือน

อายุของผู้กู้: 18-50 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 30-36%

แอพหาเงิน

อพหาเงินได้เงินจริง

รายได้ต่อเดือน: 5000+

ระยะเวลาเงินกู้: 1-12 เดือน

อายุของผู้กู้: 18-60 ปี

อัตราดอกเบี้ยต่อปี: 0-36%